x 
0 item(s)
Show Cart
Now in your cart

สินค้าราคาพิเศษ

nuvi2465-01
ทุกการเดินทางสะดวก มั่นใจขึ้น ด้วย nuvi 2465...
6,490 ฿

eTrex 30 :

etrek30

 ราคาประหยัด สนับสนุนภาษาไทย วัดความสูง เข็มทิศแบบ 3 แกน หน้าจอสี ..

Zumo 350

PDFPrintEmail
zumo350
ดูได้ชัดเจนกลางแดด ใช้ถุงมือสั่งงาน กันน้ำถึง IPX7 ทนทาน
Sales price: 24,999 ฿
Sales price without tax: 24,999 ฿
Description

ดูดีมีสไตล์ น่าหลงไหล เฉียบแหลม และนั่นเห็นได้ก่อนคุณเปิดเครื่องเสียอีก ทนทานและกันน้ำได้ถึง IPX7 เครื่อง zūmo 350 ได้ถูกออกแบบให้แข็งแรงสำหรับนักขี่จักรยาน — โดยนักขี่จักรยานเอง บนถนนที่เต็มไปด้วยร่องและหินกรวด ท่ามกลางฝนตกหนักและแสงแดดแยงตา zūmo 350 ยังคงนำทางต่อไปเสมอ

 

เห็นถนนที่โล่งกว้าง
zūmo 350 มีหน้าจอสัมผัสขนาด 4.3” (10.9 ซม.) ที่อ่านได้อย่างสะดวกกลางแดดจ้า พร้อม interface ที่ใช้งานร่วมกับถุงมือได้ ฟังเสียงนำทางแบบเลี้ยว-ต่อ-เลี้ยวที่ชัดเจนผ่านหมวกกันน๊อคหรือชุดหูฟังที่สนับสนุน Bluetooth™ (แยกขายต่างหาก) รวมไปถึงชุดติดตั้งรถจักรยานยนต์ที่ให้มาพร้อมกัน เพื่อใช้ zūmo ได้อย่างมั่นคง รวมไปถึงที่ติดตั้งบนรถยนต์สำหรับการนำทางด้วยรถยนต์

เขียนเรื่องราวยาว 1,000 ไมล์

บันทึกวันที่ ระยะทาง และการบำรุงรักษากับรถจักรยานยนต์ของคุณด้วย Service History Log ระยะของยาง, ช่วงการเปลี่ยนยาง, ความดันยาง, การทำความสะอาดโซ่, เปลี่ยนน้ำมันเครื่อง, เปลี่ยนหัวเทียนใหม่ — เครื่อง 350 จะเก็บบันทึกได้หมด

ไปทุกที่กับ BaseCamp™
ใช้ BaseCamp เพื่อวางแผนการขี่ครั้งต่อไปของคุณ สร้างเส้นทางและ waypoints จากเครื่องคอมพิวเตอร์และโอนไปยัง zūmo ของคุณ ตามรอยเส้นทางที่ถูกวางแผนไว้ของคุณและดูความสูงที่เปลี่ยนไปด้วย Track Draw คุณสมบัตินี้ช่วยคุณประเมิณความยากลำบากของการขี่ของคุณได้ วางแผนเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามพาคุณผ่านสถานที่โปรดของคุณ แล้วเล่นกลับ จัดเก็บ และแบ่งปันการผจญภัยของคุณ

การนำทางและอื่นๆ อีกมาก
zūmo แสดงผลการค้นหาจุดสนใจ (POI) ตามที่คุณป้อนลงไป ด้วย TracBack® ขี่ไปยังถนนใดๆ ที่พาคุณไป แล้วนำทางกลับเส้นทางเดิมไปยังจุดเริ่มต้นของคุณ

 

ไม่ต้องเดาอีกต่อไปว่าคุณต้องเข้าไปเลนไหนเพื่อทำการเลี้ยวข้างหน้า lane assist พร้อมกับภาพ junction view นำคุณไปยังเลนที่ถูกสำหรับหัวเลี้ยวหรือทางออกที่กำลังมาถึง ช่วยให้แยกหรือทางออกที่ไม่คุ้นเคยนำทางได้สะดวกขึ้น เครื่องแสดงป้ายชื่อถนนและแยกแบบเสมือนจริงบนเส้นทางที่คุณกำลังเดินทางพร้อมกับลูกศรบอกเลนที่ถูกต้องสำหรับการนำทาง

 

 

Reviews
There are yet no reviews for this product.

ติดตามข่าวสาร

ติดต่อเรา

โทร.   054 217918
         054 231007

แฟกซ์  054 318577

บริการจัดส่ง

จัดส่งทั่วประเทศ

Follow us on Twitter Find us on Facebook