x 
0 item(s)
Show Cart
Now in your cart

สินค้าราคาพิเศษ

forerunner 10
นาฬิกาสีสรรสดใสสำหรับนักวิ่ง จ๊อกกิ้ง วางแผนและแบ่งปันข้อมูลผ่าน Garmin Connect
4,900 ฿

eTrex 30 :

etrek30

 ราคาประหยัด สนับสนุนภาษาไทย วัดความสูง เข็มทิศแบบ 3 แกน หน้าจอสี ..

Oregon 550

PDFPrintEmail
oregon550
หน้าจอสัมผัส พร้อมกล้อง วัดความสูง เข็มทิศ GPS ความไวสูง หน้าจอสี
Sales price: 27,900 ฿
Sales price without tax: 27,900 ฿
Description

เครื่องนำทางพร้อมหน่วยความจำที่แม่นเหมือนภาพถ่าย — Oregon 550 รวมเอาการนำทางด้วยหน้าจอสัมผัสสำหรับกลางแจ้งที่ทนทานด้วยกล้องดิจิตอลขนาด 3.2 megapixel เพิ่ม GPS ความไวสูง, เครื่องวัดความสูงจากความกดดันของบรรยากาศ, เข็มทิศอิเล็กทรอนิกส์แบบ 3-แกน และช่องใส่ microSD™ card ผลลัพธ์? อุปกรณ์อเนกประสงค์ที่จะทำให้การผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณน่าจดจำมากขึ้นไปอีก

 


ถ่ายรูปและบันทึกสถานที่
ถ่ายรูปสถานที่และเก็บความทรงจำด้วยกล้องดิจิตอลขนาด 3.2 megapixel แบบ autofocus ของ Oregon 550 ด้วยการซูม 4x แบบดิจิตอล แต่ละภาพถ่ายจะถูก geotagged โดยอัตโนมัติด้วยตำแหน่งที่ภาพนั้นถูกถ่าย ช่วยให้คุณนำทางกลับไปยังจุดเดิมอย่างแม่นยำในอนาคต ถ่ายและดูภาพต่างๆ ในแบบแนวตั้งหรือแนวนอน ด้วยหน่วยความจำภายในขนาด 850 MB คุณจะไม่พลาดโอกาสถ่ายภาพอีกต่อไป หากต้องการเนื้อที่มากขึ้น สอด microSD card เข้าไป คุณยังสามารถดูภาพที่ถ่ายจากอุปกรณ์อื่นๆ บน microSD ด้วยโปรแกรมดูภาพของ Oregon

เลือกและไป

Oregon 550 ช่วยให้การนำทางที่ลำบากสะดวกสบายขึ้นด้วยหน้าจอระบบสัมผัสสีที่ทนทานอ่านง่ายในแสงแดดขนาดกว้าง 3 นิ้วในแนวทแยง ใช้งานสะดวก ซึ่งจะช่วยให้คุณใช้เวลาสนุกไปกับกิจกรรมกลางแจ้งมากกว่าการค้นหาข้อมูล ทั้งทนทานและกันน้ำได้ Oregon 550 ได้ถูกสร้างขึ้นเพื่อทนต่อสิ่งต่างๆ การกระแทก ฝุ่นผง ความสกปรก ความชื้น และน้ำไม่มีผลกับเครื่องนำทางที่ทนทานนี้
ได้ทิศทางที่แน่นอน
Oregon 550 มาพร้อมกับเข็มทิศอิเล็กทรอนิกส์แบบ 3-แกนที่ชดเชยความลาดเอียง ซึ่งแสดงทิศทางที่คุณมุ่งหน้าไป แม้กระทั่งตอนที่คุณกำลังอยู่กับที่โดยไม่ต้องถือเครื่องไว้ในแนวระนาบ เครื่องวัดความสูงจากความกดดันของบรรยากาศจะคอยตรวจการเปลี่ยนแปลงในความกดดันเพื่อหาความสูงของคุณได้อย่างแม่น และคุณยังสามารถใช้เครื่องในการวาดความกดดันของบรรยายกาศผ่านช่วงเวลาต่างๆ ได้ด้วย ซึ่งจะสามารถช่วยคุณคอยตรวจดูสภาพการเปลี่ยนแปลงของ และด้วยความไวสูงและการทำนายตำแหน่งดาวเทียมแบบ HotFix™ เครื่อง Oregon 550 หาตำแหน่งของคุณได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำและควบคุมตำแหน่ง GPS ถึงแม้อยู่ในหุบเขาที่รกทึบและลึกก็ตาม

เพิ่มแผนที่

Oregon 550 มาพร้อมกับแผนที่ประเทศไทย เพื่อไปยังจุดหมายปลายทางของคุณด้วยทิศทางแบบเลี้ยวต่อเลี้ยว Oregon สามารถใช้แผนที่ที่หลากหลายสำหรับความต้องการในการนำทาง หรือใช้แผนที่ BlueChart® g2 (ซื้อเพิ่มเติม) ที่มีทุกอย่างที่คุณต้องการสำหรับการเดินทางทางน้ำ รวมไปถึงเส้นขอบเขตความลึก เครื่องช่วยเดินเรือแบบอิเล็กทรอนิกส์ และท่าเรือต่างๆ

แบ่งปันแบบไร้สาย

ด้วย Oregon 550 คุณสามารถแบ่งปัน waypoints, tracks, routes และ geocaches ของคุณแบบไร้สายกับผู้ใช้ Oregon และ Colorado คนอื่นๆ ในตอนนี้คุณสามารถส่งเส้นทางโปรดปรานของคุณไปยังเพื่อนอีกคนเพื่อให้สนุกด้วยกัน การแบ่งปันข้อมูลนั้นง่ายมาก เพียงเลือก "ส่ง" เพื่อโอนข้อมูลของคุณไปยังอุปกรณ์ที่เหมือนกัน
Oregon 550: นึกภาพของกิจกรรมกลางแจ้งที่สนุกสนาน

 

Reviews
There are yet no reviews for this product.

ติดตามข่าวสาร

ติดต่อเรา

โทร.   054 217918
         054 231007

แฟกซ์  054 318577

บริการจัดส่ง

จัดส่งทั่วประเทศ

Follow us on Twitter Find us on Facebook