x 
0 item(s)
Show Cart
Now in your cart

สินค้าราคาพิเศษ

etrek30
ราคาประหยัด สนับสนุนภาษาไทย วัดความสูง เข็มทิศแบบ 3 แกน หน้าจอสี
15,500 ฿

eTrex 30 :

etrek30

 ราคาประหยัด สนับสนุนภาษาไทย วัดความสูง เข็มทิศแบบ 3 แกน หน้าจอสี ..

GPSmap62sc

PDFPrintEmail
gpsmap 62sc
มีกล้อง 5 MP แบบ autofocus เครื่องรับ GPS ความไวสูง หน้าจอสี
Sales price: 26,000 ฿
Sales price without tax: 26,000 ฿
Description

GPS แบบ handheld คุณสมบัติครบถ้วนพร้อมเข็มทิศแบบ 3-แกน และกล้องในตัว หน้าจอสีขนาด 2.6" อ่านได้ชัดกลางแสงแดด กล้องแบบ autofocus ขนาด 5 พร้อมการทำ geotagging แบบอัตโนมัติ มาพร้อมแผนที่ฐานทั่วโลกและเฉดสีภูมิประเทศ รวมถึงแผนที่ประเทศไทย เสารับสัญญาณ GPS ความไวสูงแบบ quad helix สำหรับการรับสัญญาณที่รวดเร็ว เข็มทิศแบบ 3-แกน พร้อมเครื่องมือวัดความสูงด้วยความกดดันของบรรยากาศ สนับสนุนการนำทางด้วยภาพถ่าย

 


คุณสมบัติครบถ้วนพร้อมเข็มทิศแบบ 3-แกน และกล้องในตัว
เครื่องนำทาง GPSMAP 62sc แบบ handheld มีเข็มทิศสามแกนที่ชดเชยความเอียง, เครื่องมือวัดความสูงด้วยความกดดันของบรรยากาศ, กล้องแบบ autofocus ขนาด 5 megapixel พร้อมการนำทางด้วยภาพถ่าย, และการสนับสนุน Custom Maps และภาพถ่ายดาวเทียม BirdsEye Satellite imagery (ต้องเสียค่าสมัครสมาชิก ไม่สนับสนุนในประเทศไทย) ทนทานและกันน้ำได้ เครื่อง GPSMAP 62sc ใช้เสารับสัญญาณแบบ quad helix สำหรับการรับสัญญาณที่รวดเร็ว, สนับสนุนการเชื่อมต่อแบบ USB ด้วยความเร็วสูง และการเชื่อมต่อแบบไร้สายไปยังอุปกรณ์ handheld รุ่นต่างๆ ที่สนับสนุน

หาทิศทางของคุณ

GPSMAP 62sc มีเข็มทิศอิเล็กทรอนิกส์สามแกนที่ชดเชยความเอียงภายใน ซึ่งแสดงให้เห็นว่าคุณกำลังมุ่งหน้าไปที่ใดถึงแม้เมื่อคุณกำลังหยุดอยู่กับที่โดยไม่ต้องถือไว้ที่ระดับแนวราบ เครื่องมือวัดความสูงด้วยความกดดันของบรรยากาศจะคอยตามความเปลี่ยนแปลงในความกดอากาศเพื่อหาตำแหน่งความสูงของคุณอย่างแม่นยำ และคุณยังสามารถใช้มันในการวาดความกดดันของบรรยายกาศตามช่วงเวลา ซึ่งสามารถช่วยคุณเฝ้าดูการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ

แบ่งปันแบบไร้สาย
ด้วย GPSMAP 62sc คุณสามารถแบ่งปัน waypoints, tracks, เส้นทาง และ geocaches ของคุณแบบไร้สายกับผู้ใช้อุปกรณ์อื่นๆ ที่สนับสนุนได้ ดังนั้นเพื่อนๆ ของคุณจะสามารถมีส่วนร่วมกับการไต่เขาหรือหา cache ที่คุณชื่นชอบได้ด้วย — เพียงแต่กด “ส่ง” เพื่อโอนข้อมูลของคุณ

เก็บบันทึกการเดินทางของคุณ

ด้วยกล้องแบบ autofocus ขนาด 5 megapixel ภายในของ GPSMAP 62sc, คุณจะสามารถเก็บความทรงจำของการเดินทางของคุณได้ ภาพแต่ละรูปจะถูกใส่ geotagged โดยอัตโนมัติพร้อมตำแหน่งที่ถูกถ่าย, ช่วยให้คุณ — หรือบุคคลที่คุณแบ่งภาพถ่ายด้วย — เพื่อนำทางกลับไปยังจุดเดิมในอนาคตได้อย่างง่ายดาย

เก็บตำแหน่งของคุณ

ด้วยเสาสัญญาณแบบ quad helix ที่มีความไวสูง, เครื่องรับ GPS ที่สนับสนุน WAAS และการคาดเดาตำแหน่งดาวเทียมแบบ HotFix® GPSMAP 62sc หาตำแหน่งของคุณได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำและจัดเก็บรักษาตำแหน่ง GPS ไว้ได้ถึงแม้อยู่ใต้สิ่งปกคลุมหนาทึบและหุบเขาลึก ประโยชน์ที่ได้นั้นชัดเจน — ไม่ว่าคุณอยู่ในป่าลึกหรือใกล้ตึกสูงและต้นไม้ คุณสามารถเชื่อได้ว่า GPSMAP 62sc จะช่วยคุณหาทางให้เมื่อยามที่คุณต้องการมากที่สุด

เพิ่มแผนที่

เครื่องมาพร้อมกับแผนที่ฐานทั่วโลกพร้อมเฉดสีภูมิประเทศและแผนที่ประเทศไทย แต่การเพิ่มแผนที่อื่นๆ นั้นง่ายมาก ด้วยขนาดหน่วยความจำ 3.5 GB คุณสามารถดาวน์โหลดข้อมูลแผนที่ City Navigator NT® สำหรับการนำทางบนถนนแบบเลี้ยว-ต่อ-เลี้ยวได้ GPSMAP 62sc ยังสนับสนุนภาพถ่ายดาวเทียม BirdsEye Satellite Imagery (ต้องสมัครสมาชิก, ไม่สนับสนุนประเทศไทย), ที่ให้คุณดาวน์โหลดภาพจากดาวเทียมไปยังอุปกรณ์ของคุณ และผสานเข้ากับแผนที่ของคุณได้ นอกจากนั้น 62sc ยังใช้ร่วมกับ Custom Maps ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ฟรีที่แปลงแผนที่กระดาษและอิเล็กทรอนิกส์เข้าไปในแผนที่ที่ดาวน์โหลดได้สำหรับเครื่องของคุณได้ด้วย

เชื่อมต่อกัน

คุณกำลังยุ่งอยู่กับการสำรวจและตอนนี้คุณต้องการที่จะจัดเก็บและวิเคราะห์กิจกรรมของคุณแล้ว ด้วยการเชื่อมต่ออย่างง่ายกับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณและกับ Internet คุณสามารถได้การวิเคราะห์ที่ละเอียดของกิจกรรมของคุณและส่ง tracks ไปยังอุปกรณ์กลางแจ้งด้วยการใช้ Garmin Connect™ ไซด์แบบทำทุกสิ่งในที่เดียวนี้แสดงตารางกิจกรรมและอนุญาตให้คุณดูกิจกรรมต่างๆ ของคุณบนแผนที่ด้วยการใช้ Google™ Earth สำรวจเส้นทางอื่นๆ ที่ถูกอัพโหลดโดยผู้ใช้ Garmin หลายล้านคนและแบ่งปันประสบการณ์ของคุณบน Twitter® และ Facebook® การเริ่มต้นนั้นง่ายมาก ดังนั้นกรุณาออกไปข้างนอก, สำรวจโลกและแบ่งปันกัน

วางแผนการเดินทางครั้งต่อไปของคุณ

วางแผนการผจญภัยครั้งหน้าของคุณด้วยBaseCamp™, ซอฟต์แวร์ที่ให้คุณดูและจัดการแผนที่, waypoints, เส้นทาง, และ tracks ซอฟต์แวร์ที่ใช้วางแผนการเดินทางฟรีนี้ยังให้คุณสร้าง Garmin Adventures ที่คุณสามารถแบ่งปันกับเพื่อนๆ ครอบครัว หรือเพื่อนนักสำรวจ BaseCamp แสดงข้อมูลแผนที่ภูมิศาสตร์ในแบบ 2-D หรือ 3-D บนหน้าจอเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ รวมไปถึงเส้นของความสูงและโปรไฟล์ความสูง โปรแกรมยังสามารถส่งภาพถ่ายดาวเทียมอย่างไม่จำกัดจำนวนไปยังอุปกรณ์ของคุณเมื่อถูกจับคู่กับภาพถ่ายดาวเทียม BirdsEye Satellite Imagery ที่สมัครไว้

 

Reviews
There are yet no reviews for this product.

ติดตามข่าวสาร

ติดต่อเรา

โทร.   054 217918
         054 231007

แฟกซ์  054 318577

บริการจัดส่ง

จัดส่งทั่วประเทศ

Follow us on Twitter Find us on Facebook