x 
0 item(s)
Show Cart
Now in your cart

สินค้าราคาพิเศษ

forrunner110
GPS แบบนาฬิกาที่วัดเวลา ระยะทาง ใช้งานง่าย แสดงข้อมูลพื้นฐาน
7,100 ฿

eTrex 30 :

etrek30

 ราคาประหยัด สนับสนุนภาษาไทย วัดความสูง เข็มทิศแบบ 3 แกน หน้าจอสี ..

Garmin Swim

PDFPrintEmail
garmin swim
ออกแบบทนทาน ใช้งานง่าย ทันสมัย เหมาะกับการว่ายน้ำ
Sales price: 5,995 ฿
Sales price without tax: 5,995 ฿
Description

ไม่ต้องรอนับรอบอีกต่อไป ให้ Garmin คำนวณด้วย Garmin Swim แทน เป็นนาฬิกาว่ายน้ำที่ออกแบบมาสำหรับการว่ายในสระ¹ ใช้ติดตามระยะทาง อัตราการเคลื่อนไหว นับท่าว่าย และอื่นๆ ของคุณ

 


สวมใส่และพุ่งลงน้ำเลย
Garmin Swim พร้อมใช้งานทันทีที่แกะกล่อง – เพียงป้อนขนาดของสระน้ำที่คุณกำลังว่ายอยู่ และเริ่มการออกกำลังกายของคุณ รูปทรงที่ทันสมัยช่วยให้ไหลลื่นไปกับน้ำได้ดี ดังนั้นเครื่องจะไม่หน่วงให้คุณช้าลง และคุณสามารถเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ด้วยตนเองอย่างง่ายดายเมื่อใดที่ต้องการ (ประมาณปีละครั้ง) แทนการส่งไปโรงงาน – เพื่อที่คุณพร้อมจะว่ายน้ำได้ทุกเมื่อ

เล็งไปที่การฝึกของคุณ

ด้วย Garmin Swim สวมอยู่ที่ข้อมือของคุณ คุณสามารถเพ่งความสนใจไปที่เทคนิคของคุณแทนที่ว่าคุณอยู่ในรอบอะไร เครื่องจะทราบท่าว่ายอะไรที่คุณกำลังใช้อยู่โดยอัตโนมัติ และคอยติดตามความยาว ท่าว่าย ระยะทาง อัตราการเคลื่อนไหว และอื่นๆ ของคุณ ด้วยการกดปุ่มไม่กี่ปุ่ม คุณยังสามารถบันทึกการฝึกฝน หรือเริ่มการจับเวลาเป็นช่วงๆ โดยไม่ต้องคอยจ้องมองนาฬิกาข้างสระตลอดเวลา เครื่องยังคำนวณคะแนน swolf (คะแนน SWOLF เป็นการรวมเวลาและจำนวนท่าว่าย (สโตรค) ที่ใช้ในการว่ายตามความยาวของสระ ตัวอย่างเช่น เวลา 30 วินาทีและ 10 สโตรคในการว่ายตามความยาวของสระจะเท่ากับคะแนนของ SWOLF 40 คะแนน คะแนนยิ่งต่ำก็จะยิ่งดี เหมือนกับการเล่นกอล์ฟ)เพื่อช่วยในการวัดประสิทธิ์ภาพในการว่ายของคุณ ซึ่งเหมาะสำหรับนักว่ายน้ำตามรอบในทุกระดับ หน้าจอที่เข้าใจง่ายใช้งานปุ่มภายนอกทั้ง 6 ปุ่ม ดังนั้นแต่ละทุกฟังก์ชั่นสามารถเข้าถึงเพื่อใช้งานได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

คอยถูกกระตุ้น

เรียวบางและสวยพอที่จะถูกใส่เหมือนนาฬิกาใช้ประจำวัน Garmin Swim เป็นเสมือนผู้ช่วยเตือนจุดมุ่งหมายส่วนตัวของคุณ เพื่อคอยช่วยกระตุ้นคุณ เครื่องจะแสดงระยะสะสมของคุณแต่ละสัปดาห์ภายใต้ช่วงเวลาของวัน คุณสมบัตินาฬิการวมถึงโซนเวลาคู่และการเตือน

วิเคราะห์และแบ่งปันการฝึกซ้อม

หลังจากการฝึกซ้อมของคุณ อัพโหลดข้อมูลการว่ายน้ำของคุณไปยัง Garmin Connect™ ซึ่งเป็นเว็บไซด้การวิเคราะห์ฟรีแบบออนไลน์ ที่ซึ่งคุณสามารถดูการวัดอย่างละเอียดและติดตามความคืบหน้าของคุณผ่านช่วงเวลา คุณยังสามารถแบ่งปันข้อมูลการฝึกซ้อมของคุณกับผู้ฝึกสอนของคุณ เพื่อนร่วมซ้อม หรือเพื่อนและครอบครัวได้ ผ่านเทคโนโลยีไร้สายของ ANT+™ และแท่ง USB ที่มาพร้อมกับ Garmin Swim ของคุณ ข้อมูลการฝึกซ้อมของคุณจะถูกโอนถ่ายไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณโดยอัตโนมัติเมื่ออยู่ในระยะ Garmin Connect สนับสนุนคอมพิวเตอร์ Mac® และ Windows®

 

¹ถูกออกแบบสำหรับรอบสระขนาด 17 ม. หรือยาวกว่า

 

Reviews
There are yet no reviews for this product.

ติดตามข่าวสาร

ติดต่อเรา

โทร.   054 217918
         054 231007

แฟกซ์  054 318577

บริการจัดส่ง

จัดส่งทั่วประเทศ

Follow us on Twitter Find us on Facebook