x 
0 item(s)
Show Cart
Now in your cart

สินค้าราคาพิเศษ

edge200
GPS สำหรับจักรยาน ตรวจความเร็ว ระยะทาง แคลอรี่ที่ถูกเผาผลาญ ความเร็วเฉลี่ย
4,695 ฿

eTrex 30 :

etrek30

 ราคาประหยัด สนับสนุนภาษาไทย วัดความสูง เข็มทิศแบบ 3 แกน หน้าจอสี ..

Forerunner 110

PDFPrintEmail
forrunner110
GPS แบบนาฬิกาที่วัดเวลา ระยะทาง ใช้งานง่าย แสดงข้อมูลพื้นฐาน
Sales price: 7,100 ฿
Sales price without tax: 7,100 ฿
Description

Forerunner 110 เป็นวิธีการที่ง่ายที่สุดในการติดตามการฝึกฝนของคุณ เครื่องรวม GPS ไว้ด้วยเพื่อที่จะรู้ได้ว่าไปได้ไกลและเร็วแค่ไหน — โดยไม่มีอะไรเสริมเพิ่มเติม แทบไม่ต้องการการตั้งค่าอะไร เพื่อที่คุณสามารถเพียงกดเริ่มและวิ่งหรือเดินไปพร้อมกับเครื่อง


ฝึกฝนอย่างฉลาดขึ้น ไม่ใช่ลำบากขึ้น
ไม่ว่าคุณกำลังฝึกฝนเพื่อแข่งวิ่งครั้งแรกหรือคุณต้องการวิ่งให้เร็วขึ้นและแข็งแรงขึ้น การมีข้อมูลการออกกำลังกายที่แม่นยำคือหัวใจ Forerunner 110 ใช้ GPS เพื่อบันทึกระยะทาง เวลา และอัตราการเดินของคุณอย่างแม่นยำ ข้อมูลจากการวิ่งแต่ละครั้งถูกจัดเก็บในเครื่อง ดังนั้นคุณสามารถกลับไปและตรวจดูว่าคุณทำได้อย่างไรเมื่ออาทิตย์ก่อนหรือเดือนก่อน หรืออัพโหลดไปยัง Garmin Connect™ เว็บไซต์สำหรับการวิเคราะห์ที่ละเอียดมากขึ้น

ใช้งานง่าย

ตอนนี้ก็ไม่มีสิ่งใดมาขวางระหว่างคุณและการวิ่งของคุณอีก Forerunner 110 เป็นอุปกรณ์การฝึกฝนที่ใช้งานง่ายที่สุดเท่าที่มีมาเมื่อแกะออกจากกล่อง คุณจะชาร์จไฟ นำออกไปข้างนอกเพื่อรับสัญญาณดาวเทียม และตอบคำถามเล็กน้อยในการตั้งค่า แล้วจึงกดเริ่มและใช้งาน เมื่อคุณเสร็จแล้ว กดหยุด เห็นได้ว่าใช้งานได้ง่ายดาย

วัดหัวใจของคุณ

บางเวอร์ชั่นของ Forerunner 110 (สีดำ/แดงสำหรับบุรุษ และสีเทา/ชมภูสำหรับสตรี) มาพร้อมกับเครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจ เพื่อแสดงอัตราการเต้นของหัวใจของคุณต่อนาที เครื่องยังมีการคำนวณแคลอรี่โดยวัดจากอัตราการเต้นของห้วใจ ซึ่งคุณสามารถติดตามการเผาผลาญแคลอรี่ของคุณได้อย่างแม่นยำ ถ้าคุณซื้อ Forerunner 110 สีดำ/เทา โดยไม่มีอัตราการเต้นของหัวใจ คูณสามารถซื้อเครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจของ Garmin แยกต่างหาก หรือใช้กับเครื่องวัดการเต้นของหัวใจ ANT+™ ที่คุณมีอยู่แล้วก็ได้

เก็บ วิเคราะห์ และแบ่งปัน

นักวิ่งมือใหม่หรือขั้นสูงรู้ว่าการตรวจดูข้อมูลจากการวิ่งของคุณสามารถเป็นการกระตุ้นและให้การตอบสนองที่มีความหมายสำหรับการปรับปรุง การติดตามข้อมูลของคุณง่ายขึ้นด้วย Garmin Connect™ ซึ่งเป็นเว็บไซต์สำหรับการวิเคราะห์ข้อมูลและการแบ่งปันแบบฟรี เพียงอัพโหลดไปยัง Garmin Connect จากเครื่อง PC หรือ Mac® ของคุณ แล้วดูเส้นทางที่คุณเดินทางบนแผนที่ ดูข้อสรุปของข้อมูลการออกกำลังกายของคุณ สร้างเป้าหมายและอื่นๆ

เร็วและแม่นยำ

Forerunner 110 มาพร้อมกับการคาดหมายตำแหน่งดาวเทียม HotFix® ซึ่งหมายความว่าเครื่องจะล็อคดาวเทียมได้อย่างรวดเร็ว เพื่อที่คุณสามารถออกไปกลางแจ้ง และเริ่มการวิ่งได้ทันที เครื่องยังมาพร้อมกับเครื่องรับสัญญาณ GPS ความไวสูงที่ล็อคกับดาวเทียมได้ ถึงแม้จะอยู่ใกล้อาคารสูงหรือใต้ต้นไม้หนาครึ้ม

 

Reviews
There are yet no reviews for this product.

ติดตามข่าวสาร

ติดต่อเรา

โทร.   054 217918
         054 231007

แฟกซ์  054 318577

บริการจัดส่ง

จัดส่งทั่วประเทศ

Follow us on Twitter Find us on Facebook