x 
0 item(s)
Show Cart
Now in your cart

สินค้าราคาพิเศษ

edge510
GPS สำหรับจักรยาน คุณสมบัติในการเชื่อมต่อ การส่งข้อมูลแบบไร้สาย
9,900 ฿

eTrex 30 :

etrek30

 ราคาประหยัด สนับสนุนภาษาไทย วัดความสูง เข็มทิศแบบ 3 แกน หน้าจอสี ..

Forerunner 10

PDFPrintEmail
forerunner 10
นาฬิกาสีสรรสดใสสำหรับนักวิ่ง จ๊อกกิ้ง วางแผนและแบ่งปันข้อมูลผ่าน Garmin Connect
Sales price: 4,900 ฿
Sales price without tax: 4,900 ฿
Description

ทุกๆ ไมล์มึความสำคัญ และในตอนนี้มีวิธีที่ง่ายในการจับภาพแต่ละไมล์ได้อย่างมีสไตล์ Forerunner 10 เป็นนาฬิกา GPS สำหรับในการวิ่งที่ตามรอยระยะทาง ความเร็ว/อัตราการเดิน และแคลอรี่ของคุณ เครื่องยังระบุประวัติส่วนบุคคลของคุณและคอยให้แรงจูงใจตลอดเส้นทาง

พร้อมออกวิ่งแล้ว
Forerunner 10 ใช้งานได้ง่ายมาก คุณสามารถเริ่มการวิ่งของคุณด้วยการกดหนึ่งปุ่ม ในขณะที่คุณวิ่ง คุณสามารถเห็นเวลาและระยะทางของคุณได้อย่างชัดเจนที่ถูกแสดงบนหนึ่งหน้าจอ และแคลอรี่และอัตราการเดินในอีกหนึ่งหน้าจอ คุณยังสามารถปรับแต่งให้แสดงอัตราการเดินและระยะทางในหน้าจอเดียวกันได้ด้วย

สวมใส่พอดี

เป็นนาฬิกาที่เบาที่สุด สวมใส่สบายที่สุด มาในสีเขียว ดำ ชมพู ม่วง และส้ม รุ่นสีดำและส้มมีหน้าปัดที่ใหญ่กว่าเล็กน้อยและสายข้อมือนาฬิกาที่กว้างกว่า ทุกรุ่นสามารถสวมใส่เป็นนาฬิกาธรรมดาได้ ดังนั้นเพื่อนวิ่งของคุณจะพร้อมอยู่เสมอ สำหรับการใช้งานทั่วไป (เปิดใช้ GPS 30 นาทีต่อวัน) อายุแบตเตอรี่อยู่ได้ 10 วัน ถ้าเปิดใช้ GPS แบบต่อเนื่อง อายุแบตเตอรี่อยู่ได้นาน 5 ชั่วโมง

การตอบสนองที่ให้กำลังใจ

ในขณะที่คุณวิ่งอยู่ Forerunner 10 จะเตือนคุณโดยอัตโนมัติเมื่อคุณวิ่งครบแต่ละไมล์ไปแล้ว ให้เสียงเตือนที่ง่ายต่อการใช้และหน้าจอที่กระพริบเตือนเวลาของคุณสำหรับไมล์นั้น เมื่อคุณวิ่งครบแล้วและจัดเก็บข้อมูล คุณจะเห็นผลสรุปว่าคุณทำได้อย่างไร รวมไปถึงเวลารวมทั้งหมด ระยะทาง อัตราการเดินเฉลี่ย และแคลอรี่ของคุณ นาฬิกายังให้คุณทราบเมื่อคุณได้บรรลุสถิติส่วนตัว เช่นระยะทางที่วิ่งเร็วที่สุดหรือยาวที่สุดของคุณจนถึงปัจจุบัน

เครื่องมือในการฝึก

สำหรับนักวิ่งที่อยากได้อะไรเพิ่มมากกว่านั้น Forerunner 10 มีคุณสมบัติในการฝึกธรรมดาสองแบบเช่น Virtual Pacer™ ซึ่งเปรียบเทียบอัตราการวิ่งปัจจุบันของคุณกับเป้าหมายของคุณ เครื่องยังมีคุณสมบัติวิ่ง/เดินซึ่งช่วยเหลือได้ถ้าคุณเพิ่งเริ่มต้นวิ่ง หรือแผนการวิ่งของคุณรวมไปถึงการพักวิ่งเพื่อเดิน

จัดเก็บและแบ่งปัน

ด้วยการเชื่อมต่ออย่างง่ายกับเครื่อง Mac หรือ PC ของคุณ คุณสามารถอัพโหลดการวิ่งของคุณไปยัง Garmin Connect™ เพื่อดูการวิ่งของคุณบนแผนที่ ดูรายละเอียดในแต่ละไมล์ และแบ่งปันกับเพื่อนๆ — ทั้งหมดฟรี คุณจะถูกจูงใจมากยิ่งขึ้นไปเมื่อคุณเห็นระยะของคุณที่วิ่งไปบวกรวมกันใน Garmin Connect และสามารถกลับไปและดูว่าคุณได้ถูกปรับปรุงให้ดีขึ้นจากอาทิตย์ก่อน เดือนก่อน หรือปีก่อนอย่างไร

 

Reviews
There are yet no reviews for this product.

ติดตามข่าวสาร

ติดต่อเรา

โทร.   054 217918
         054 231007

แฟกซ์  054 318577

บริการจัดส่ง

จัดส่งทั่วประเทศ

Follow us on Twitter Find us on Facebook