Forerunner 210

Forerunner 110
PDFPrintEmail
forrunner210
GPS แบบนาฬิกา ออกกำลังกายกลางแจ้งหรือในร่ม
Sales price: 7,295 ฿
Sales price without tax: 7,295 ฿
Description

Forerunner 210 ให้อิสระแก่คุณในการฝึกฝนในร่มหรือกลางแจ้ง ในขณะที่คอยตามติดทุกนาทีและทุกไมล์ นาฬิกาแบบ sports ที่สนับสนุน GPS นี้บันทีกว่าคุณได้ออกกำลังกายเป็นระยะทาง ความเร็ว ความหนักหน่วงอย่างไรได้อย่างแม่นยำ

 


ใช้งานง่าย
Forerunner 210 ไม่ยุ่งยากในการใช้งานเพื่อที่คุณจะสามารถเพ่งความสนใจไปที่การฝึกซ้อมของคุณ เมื่อแกะออกจากกล่อง คุณจะชาร์จไฟ นำออกไปข้างนอกเพื่อรับสัญญาณดาวเทียม และตอบคำถามเล็กน้อยในการตั้งค่า แล้วจึงกดเริ่มและใช้งาน เมื่อคุณเสร็จแล้ว กดหยุด เห็นได้ว่าใช้งานได้ง่ายดาย

ใช้งานเพิ่มเติม

สำหรับนักวิ่งผู้ซึ่งต้องการความสามารถในการฝึกฝนเพิ่มเติม Forerunner 210 ช่วยให้คุณสร้างระยะเวลาเป็นช่วงๆ ตามต้องการได้ และดูอัตราการเดินของคุณของแต่ละช่วงเวลา ถ้าคุณกำลังใช้ 210 กับ foot pod ในภายหลังคุณจะสามารถเห็นจังหวะของคุณ หรือการเดินต่อนาทีได้ เมื่อคุณอัพโหลดข้อมูลของคุณไปยัง Garmin Connect

วัดหัวใจของคุณ

บางเวอร์ชั่นของ Forerunner 210 มาพร้อมกับเครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจในแบบสายรัดนุ่มคุณภาพดี เพื่อแสดงอัตราการเต้นของหัวใจของคุณต่อนาที โดยมีโซนอัตราการเต้นของห้วใจห้าโซน ซึ่งคุณสามารถดัดแปลงโดยขึ้นกับโซนที่ต้องการของคุณเอง คุณยังสามารถตั้งค่าการเตือนอัตราการเต้นของหัวใจเพื่อแจ้งให้ทราบว่าคุณอยู่สูงกว่าหรือต่ำกว่าเป้าหมายของคุณ Forerunner 210 มีการคำนวณแคลอรี่โดยขึ้นกับอัตราการเต้นของหัวใจ เพื่อที่คุณสามารถติดตามการเผาผลาญแคลอรี่ของคุณได้อย่างแม่นยำมากขึ้น

กลางแจ้งหรือในร่ม

Garmin นำเอาการใช้งานที่ง่ายของ Forerunner 110 และเพิ่มความสามารถการใช้งานในร่มเข้าไป ทำให้ 210 เป็นนาฬิกาแบบ sports ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบตัวเลือกดังกล่าว สำหรับการวิ่งกลางแจ้ง Forerunner 210 ใช้ GPS เพื่อบันทึกเวลา อัตราการเดิน และระยะทางของคุณอย่างแม่นยำ ในการติดตามข้อมูลแบบเดียวกันในโรงยิมฯ ติด foot pod บนรองเท้าของคุณ และคุณก็พร้อมใช้งาน ด้วยการใช้เทคโนโลยีมาตรความเร่งขั้นสูง foot pod รวบรวมและส่งข้อมูลที่แม่นยำเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของคุณ การรวบรวมระยะทางและข้อมูลความเร็ว ซึ่งแม่นยำถึง 98 เปอร์เซ็นต์สำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่ได้โดยตรง

สำหรับตัวเลือกที่มากกว้านั้น Forerunner 210 ยังทำงานร่วมกับอุปกรณ์ฟิตเนสในร่มบางชนิดได้ด้วย เพื่อที่คุณจะสามารถติดตามและเก็บข้อมูลจากสายพานวิ่งหรือการขี่จักรยานในที่ร่ม ความสามารถนี้ช่วยคุณลดช่องว่างระหว่างกิจกรรมในร่มและกลางแจ้งของคุณได้ โดยที่คุณสามารถติดตามความคืบหน้าของคุณได้อย่างต่อเนื่อง ดูรายชื่อของอุปกรณ์ที่มีคุณสมบัติพิเศษในเรื่องฟิตเนสและที่เข้ากันได้

เก็บ วิเคราะห์ และแบ่งปัน

ไม่ว่าคุณกำลังฝึกฝนเพื่อการแข่งวิ่งหรือเริ่มวิถีชีวิตที่ช่วยให้มีสุขภาพดีขึ้น คุณจะรักแรงบันดาลใจที่มาจากการตรวจดูการออกกำลังกายแบบออนไลน์ การติดตามข้อมูลของคุณง่ายขึ้นด้วย Garmin Connect™ ซึ่งเป็นเว็บไซต์สำหรับการวิเคราะห์ข้อมูลและการแบ่งปันแบบฟรี เพียงอัพโหลดไปยัง Garmin Connect จากเครื่อง PC หรือ Mac ของคุณ แล้วดูเส้นทางที่คุณเดินทางบนแผนที่ ดูข้อสรุปของข้อมูลการออกกำลังกายของคุณ สร้างเป้าหมายและอื่นๆ สำหรับกิจกรรมในร่มเมื่อไม่ได้ใช้ GPS คุณจะไม่เห็นแผนที่ใน Garmin Connect แต่คุณยังมีบันทึกของข้อมูลการออกกำลังกายของคุณอยู่

เร็วและแม่นยำ

Forerunner 210 มาพร้อมกับการคาดหมายตำแหน่งดาวเทียม HotFix® ซึ่งหมายความว่าเครื่องจะล็อคดาวเทียมได้อย่างรวดเร็ว เพื่อที่คุณสามารถออกไปกลางแจ้ง และเริ่มการวิ่งได้ทันที เครื่องยังมาพร้อมกับเครื่องรับสัญญาณ GPS ความไวสูงที่ล็อคกับดาวเทียมได้ ถึงแม้จะอยู่ใกล้อาคารสูงหรือใต้ต้นไม้หนาครึ้ม

 

Reviews
There are yet no reviews for this product.