x 
0 item(s)
Show Cart
Now in your cart

สินค้าราคาพิเศษ

etrek30
ราคาประหยัด สนับสนุนภาษาไทย วัดความสูง เข็มทิศแบบ 3 แกน หน้าจอสี
15,500 ฿

eTrex 30 :

etrek30

 ราคาประหยัด สนับสนุนภาษาไทย วัดความสูง เข็มทิศแบบ 3 แกน หน้าจอสี ..

Forerunner 210

PDFPrintEmail
forrunner210
GPS แบบนาฬิกา ออกกำลังกายกลางแจ้งหรือในร่ม
Sales price: 7,295 ฿
Sales price without tax: 7,295 ฿
Description

Forerunner 210 ให้อิสระแก่คุณในการฝึกฝนในร่มหรือกลางแจ้ง ในขณะที่คอยตามติดทุกนาทีและทุกไมล์ นาฬิกาแบบ sports ที่สนับสนุน GPS นี้บันทีกว่าคุณได้ออกกำลังกายเป็นระยะทาง ความเร็ว ความหนักหน่วงอย่างไรได้อย่างแม่นยำ

 


ใช้งานง่าย
Forerunner 210 ไม่ยุ่งยากในการใช้งานเพื่อที่คุณจะสามารถเพ่งความสนใจไปที่การฝึกซ้อมของคุณ เมื่อแกะออกจากกล่อง คุณจะชาร์จไฟ นำออกไปข้างนอกเพื่อรับสัญญาณดาวเทียม และตอบคำถามเล็กน้อยในการตั้งค่า แล้วจึงกดเริ่มและใช้งาน เมื่อคุณเสร็จแล้ว กดหยุด เห็นได้ว่าใช้งานได้ง่ายดาย

ใช้งานเพิ่มเติม

สำหรับนักวิ่งผู้ซึ่งต้องการความสามารถในการฝึกฝนเพิ่มเติม Forerunner 210 ช่วยให้คุณสร้างระยะเวลาเป็นช่วงๆ ตามต้องการได้ และดูอัตราการเดินของคุณของแต่ละช่วงเวลา ถ้าคุณกำลังใช้ 210 กับ foot pod ในภายหลังคุณจะสามารถเห็นจังหวะของคุณ หรือการเดินต่อนาทีได้ เมื่อคุณอัพโหลดข้อมูลของคุณไปยัง Garmin Connect

วัดหัวใจของคุณ

บางเวอร์ชั่นของ Forerunner 210 มาพร้อมกับเครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจในแบบสายรัดนุ่มคุณภาพดี เพื่อแสดงอัตราการเต้นของหัวใจของคุณต่อนาที โดยมีโซนอัตราการเต้นของห้วใจห้าโซน ซึ่งคุณสามารถดัดแปลงโดยขึ้นกับโซนที่ต้องการของคุณเอง คุณยังสามารถตั้งค่าการเตือนอัตราการเต้นของหัวใจเพื่อแจ้งให้ทราบว่าคุณอยู่สูงกว่าหรือต่ำกว่าเป้าหมายของคุณ Forerunner 210 มีการคำนวณแคลอรี่โดยขึ้นกับอัตราการเต้นของหัวใจ เพื่อที่คุณสามารถติดตามการเผาผลาญแคลอรี่ของคุณได้อย่างแม่นยำมากขึ้น

กลางแจ้งหรือในร่ม

Garmin นำเอาการใช้งานที่ง่ายของ Forerunner 110 และเพิ่มความสามารถการใช้งานในร่มเข้าไป ทำให้ 210 เป็นนาฬิกาแบบ sports ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบตัวเลือกดังกล่าว สำหรับการวิ่งกลางแจ้ง Forerunner 210 ใช้ GPS เพื่อบันทึกเวลา อัตราการเดิน และระยะทางของคุณอย่างแม่นยำ ในการติดตามข้อมูลแบบเดียวกันในโรงยิมฯ ติด foot pod บนรองเท้าของคุณ และคุณก็พร้อมใช้งาน ด้วยการใช้เทคโนโลยีมาตรความเร่งขั้นสูง foot pod รวบรวมและส่งข้อมูลที่แม่นยำเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของคุณ การรวบรวมระยะทางและข้อมูลความเร็ว ซึ่งแม่นยำถึง 98 เปอร์เซ็นต์สำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่ได้โดยตรง

สำหรับตัวเลือกที่มากกว้านั้น Forerunner 210 ยังทำงานร่วมกับอุปกรณ์ฟิตเนสในร่มบางชนิดได้ด้วย เพื่อที่คุณจะสามารถติดตามและเก็บข้อมูลจากสายพานวิ่งหรือการขี่จักรยานในที่ร่ม ความสามารถนี้ช่วยคุณลดช่องว่างระหว่างกิจกรรมในร่มและกลางแจ้งของคุณได้ โดยที่คุณสามารถติดตามความคืบหน้าของคุณได้อย่างต่อเนื่อง ดูรายชื่อของอุปกรณ์ที่มีคุณสมบัติพิเศษในเรื่องฟิตเนสและที่เข้ากันได้

เก็บ วิเคราะห์ และแบ่งปัน

ไม่ว่าคุณกำลังฝึกฝนเพื่อการแข่งวิ่งหรือเริ่มวิถีชีวิตที่ช่วยให้มีสุขภาพดีขึ้น คุณจะรักแรงบันดาลใจที่มาจากการตรวจดูการออกกำลังกายแบบออนไลน์ การติดตามข้อมูลของคุณง่ายขึ้นด้วย Garmin Connect™ ซึ่งเป็นเว็บไซต์สำหรับการวิเคราะห์ข้อมูลและการแบ่งปันแบบฟรี เพียงอัพโหลดไปยัง Garmin Connect จากเครื่อง PC หรือ Mac ของคุณ แล้วดูเส้นทางที่คุณเดินทางบนแผนที่ ดูข้อสรุปของข้อมูลการออกกำลังกายของคุณ สร้างเป้าหมายและอื่นๆ สำหรับกิจกรรมในร่มเมื่อไม่ได้ใช้ GPS คุณจะไม่เห็นแผนที่ใน Garmin Connect แต่คุณยังมีบันทึกของข้อมูลการออกกำลังกายของคุณอยู่

เร็วและแม่นยำ

Forerunner 210 มาพร้อมกับการคาดหมายตำแหน่งดาวเทียม HotFix® ซึ่งหมายความว่าเครื่องจะล็อคดาวเทียมได้อย่างรวดเร็ว เพื่อที่คุณสามารถออกไปกลางแจ้ง และเริ่มการวิ่งได้ทันที เครื่องยังมาพร้อมกับเครื่องรับสัญญาณ GPS ความไวสูงที่ล็อคกับดาวเทียมได้ ถึงแม้จะอยู่ใกล้อาคารสูงหรือใต้ต้นไม้หนาครึ้ม

 

Reviews
There are yet no reviews for this product.

ติดตามข่าวสาร

ติดต่อเรา

โทร.   054 217918
         054 231007

แฟกซ์  054 318577

บริการจัดส่ง

จัดส่งทั่วประเทศ

Follow us on Twitter Find us on Facebook