x 
0 item(s)
Show Cart
Now in your cart

สินค้าราคาพิเศษ

etrek20
ราคาประหยัด สนับสนุนภาษาไทย หน้าจอสี อายุแบตเตอรี่ 25 ชั่วโมง การ์ด microSD
12,500 ฿

eTrex 30 :

etrek30

 ราคาประหยัด สนับสนุนภาษาไทย วัดความสูง เข็มทิศแบบ 3 แกน หน้าจอสี ..

fenix

PDFPrintEmail
fenix
วัดความสูงและความดันของบรรยากาศ เซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิ สื่อสารแบบไร้สาย
Sales price: 14,900 ฿
Sales price without tax: 14,900 ฿
Description

ด้วยการใช้เทคโนโลยีชั้นนำด้าน GPS เครื่อง fēnix ให้ฟังก์ชั่นการนำทางและการตามรอยที่ครอบคลุม รวมไปถึงข้อมูลการเดินทางเพื่อนำคุณไปยังเส้นทางที่ทั้งคุ้นและไม่คุ้นเคยได้ เซ็นเซอร์ที่มาพร้อมเครื่องให้ข้อมูลของทิศทาง ความสูง และการเปลี่ยนแปลงอากาศ เครื่องถูกสร้างเพื่อให้ทนทานต่อสภาพแวดล้อมภายนอกที่ทรหด — และยังใช้เป็นนาฬิกาสวมใส่ประจำวันที่ล้ำสมัยได้ด้วย

 


วางแผน นำทาง และตามรอย
fēnix ให้คุณสร้างเส้นทาง และบันทึกได้ถึง 1,000 waypoints (เช่นที่ตั้งแคมป์ หรือจุดสนใจ) และบันทึกทางเดินเพื่อย้อนรอยกลับเส้นทางเดิมด้วย GPS ในขณะเดินทาง (tracklogs) นำทางไปยังจุดค่าพิกัด, ตามรอยทางหรือเส้นทาง, มุ่งไปยัง waypoints, geocaches หรือตามทิศทางแน่นอนใดๆ ที่ถูกเลือกไว้ก่อนหน้า ฟังก์ชั่น TracBack® นำคุณกลับไปยัง tracklog ที่ถูกบันทึกไว้ก่อนหน้านี้ เพื่อที่คุณจะสามารถหาทางกลับไปยังรถยนต์, ต้นรอยเดิน หรือที่ตั้งแคมป์ที่ปลอดภัยในกรณีฉุกเฉินหรือสภาวะอากาศเลวร้าย

 

วางแผนการเดินทางและแบ่งปันการผจญภัยกับเพื่อนๆ และครอบครัวด้วยโปรแกรม BaseCamp™ เครื่อง fēnix มาพร้อมกับความสามารถของ ANT และ Bluetooth® เพื่อแบ่งปัน tracks, waypoints, เส้นทาง และ geocaches แบบไร้สายกับอุปกรณ์ Garmin หรือโทรศัพท์แบบ smartphones อื่นๆ ที่สนับสนุน

เครื่องมือวัดความสูง เครื่องมือวัดความกดดันของบรรยากาศ และเข็มทิศ

fēnix มาพร้อมกับ ABC เซ็นเซอร์ (เครื่องมือวัดความสูง เครื่องมือวัดความกดดันของบรรยากาศ และเข็มทิศ) เพื่อให้ข้อมูลสำคัญตามเวลาจริง เครื่องมือวัดความสูงให้ข้อมูลความสูงในการตรวจทางชันและทางลงอย่างแม่นยำ ในขณะที่เครื่องมือวัดความกดดันของบรรยากาศสามารถถูกใช้เพื่อพยากรณ์การเปลี่ยนของอากาศโดยการแสดงแนวโน้มของความกดดันอากาศในช่วงสั้นๆ เข็มทิศอิเล็กทรอนิกส์แบบสามแกนคอยแจ้งทิศทางที่แน่นอนของคุณไม่ว่าคุณกำลังเคลื่อนที่อยู่หรือไม่

 

fēnix ทำการปรับตั้งเซ็นเซอร์ ABC ของเครื่องโดยอัตโนมัติด้วยการใช้เครื่องรับสัญญาณ GPS และยังตั้งเวลาแบบอัตโนมัติโดยขึ้นอยู่กับตำแหน่ง สำหรับการอ่านค่าอุณหภูมิอย่างแม่นยำมาก ต้องจับคู่เครื่องกับเซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิ tempe™ ที่ติดตั้งภายนอก

การวัดสมรรถภาพ

fēnix ให้ข้อมูลสมรรถภาพตามเวลาจริง เช่นระยะทาง อัตราการเดิน และแคลอรี่ ช่วยให้คุณติดตามความก้าวหน้าของคุณในระหว่างและหลังการผจญภัยของคุณ fēnix สนับสนุนเครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจและเซ็นเซอร์ตรวจความเร็ว/จังหวะการปั่นจักรยาน

สร้างให้ทนต่อสภาพแวดล้อมที่ทรหดที่สุด

fēnix รวมตัวเรือนที่แข็งแกร่งเพื่อกันกระแทกเข้ากับเลนส์กระจกแร่เพื่อกันการขีดข่วน เครื่องมีหน้าจอแสดงผลแบบ LCD ขนาดใหญ่ด้วย backlight แบบ LED และสายข้อมือชนิด polyurethaneที่แข็งแรง กันน้ำได้ถึง 50 เมตร และมีอายุแบตเตอรี่ใช้ได้ถึง 50 ชั่วโมงในโหมด GPS (ขึ้นอยู่กับการตั้งค่า) และได้ถึง 6 อาทิตย์ในโหมดนาฬิกา ฟังก์ชั่นการใช้นาฬิกาพื้นฐานรวมไปถึงการเตือน โทนเสียง การเตื่อนแบบสั่น การจับเวลา stopwatch และนาฬิกาโลกด้วยความสามารถในการแสดงโซนเวลาหลายแห่งได้พร้อมกัน

 

Reviews
There are yet no reviews for this product.

ติดตามข่าวสาร

ติดต่อเรา

โทร.   054 217918
         054 231007

แฟกซ์  054 318577

บริการจัดส่ง

จัดส่งทั่วประเทศ

Follow us on Twitter Find us on Facebook