x 
0 item(s)
Show Cart
Now in your cart

สินค้าราคาพิเศษ

forrunner110
GPS แบบนาฬิกาที่วัดเวลา ระยะทาง ใช้งานง่าย แสดงข้อมูลพื้นฐาน
7,100 ฿

eTrex 30 :

etrek30

 ราคาประหยัด สนับสนุนภาษาไทย วัดความสูง เข็มทิศแบบ 3 แกน หน้าจอสี ..

Edge 810

PDFPrintEmail
edge8104
GPS สำหรับจักรยาน พร้อมแผนที่ไทย ส่งข้อมูลไป Garmin Connect
Sales price: 14,900 ฿
Sales price without tax: 14,900 ฿
Description

คุณสมบัติในการเชื่อมต่อ เช่น live tracking, การส่ง/รับคอร์ส, การแบ่งปันผ่านสังคมออนไลน์ และสภาพอากาศ มาพร้อมแผนที่ประเทศไทย สามารถวัดระยะทาง, ความเร็ว, การขึ้น/ลงเนิน และตำแหน่ง GPS สนับสนุนการส่งข้อมูลแบบไร้สายไปยัง Garmin Connect รวมไปถึงโปรไฟล์กิจกรรมใช้จัดเก็บกิจกรรมการขี่จักรยานแบบต่างๆ ที่ชื่นชอบ


นี่คือความได้เปรียบของคุณ
หน้าจอสัมผัสของ Edge 810 ได้ถูกออกแบบสำหรับนักขี่จักรยานผู้ซึ่งต้องการทุกอย่าง — ความสามารถในการนำทางและการฝึกฝนขั้นสูงในอุปกรณ์หนึ่งชิ้น คุณสมบัติในการเชื่อมต่อผ่านโทรศัพท์ smartphone ของคุณรวมไปถึง live tracking, สังคมออนไลน์, และสภาพอากาศ เครื่อง 810 ใช้งานได้กับแผนที่ประเทศไทย ดังนั้นเครื่องสามารถนำทางคุณในระหว่างการท่องเที่ยว การเดินทางไปกลับ หรือกิจกรรมอื่นๆ ที่ต้องการแผนที่บนเครื่องและการนำทาง เพราะว่าเครื่องสนับสนุน GPS ดังนั้น Edge 810 จึงให้ข้อมูลที่เที่ยงตรงและมีความสามารถในการนำทาง ณ ที่ใดๆ ในโลก

ตามติดทุกรายละเอียด

นอกเหนือไปจากแผนที่แล้ว Edge 810 บันทึกระยะทางของคุณ, วัดความเร็ว, การขึ้น/ลงเนิน, การให้คะแนนและอื่นๆ เครื่องยังสนับสนุนเซ็นเซอร์ที่สนับสนุน ANT+™ โปรไฟล์กิจกรรมให้คุณดัดแปลงฟิลด์ข้อมูลและการตั้งค่าอุปกรณ์โดยขึ้นกับกิจกรรมการขี่จักรยาน เช่น ถนน ภูเขา หรือการท่องเที่ยว เปลี่ยนโปรไฟล์โดยเพียงแค่ปัดหน้าจอสัมผัส และเครื่อง 810 จะถูกตั้งค่าให้แสดงข้อมูลของการขับขี่นั้นๆ

เชื่อมต่อกัน

Edge 810 มาพร้อมกับชุดโปรแกรมที่มีคุณสมบัติในการเชื่อมต่อเมื่อจับคู่กับโทรศัพท์แบบ smartphone ของคุณ (iOS® หรือ Android™) และแอพ Garmin Connect™ Mobile เพื่อให้ได้ข้อมูลการขับขี่ที่ครอบคลุมและแม่นยำจากอุปกรณ์ดังกล่าว ในขณะที่ช่วยประหยัดไฟแบ็ตเตอรี่โทรศัพท์ของคุณ Edge คอยติดตามข้อมูลและส่งไปยังโทรศัพท์ด้วยการใช้ Bluetooth® ด้วยการเชื่อมต่อไว้ตลอดเวลาและแบ่งปันรายละเอียดการขี่ทั้งหมดของคุณกับเพื่อนๆ ครอบครัวและสังคมออนไลน์ โพสต์อัพเดททันทีที่คุณจบการขี่หรือการแข่ง สร้างโพสต์ใหม่ผ่านโทรศัพท์ smartphone ของคุณ และข้อมูลการขี่จะไปปรากฎทันทีผ่านการเชื่อมต่อกับ Garmin Connect Mobile

Live Tracking

Live Tracking ช่วยให้เพื่อนๆ และสมาชิกในครอบครัวติดตามการแข่งและกิจกรรมการฝึกฝนของคุณตามเวลาจริง เชื้อเชิญให้ผู้มาติดตามด้วยการใช้อีเมล์หรือสังคมออนไลน์ และพวกเขาสามารถดูข้อมูลสดของคุณผ่านทาง Garmin Connect ทันทีที่พวกเขาได้รับอีเมล์เชื้อเชิญจากคุณ พวกเขาสามารถติดตามและดูสถิติและตำแหน่งของคุณบนแผนที่ได้

สภาพอากาศ

รับทราบสภาวะอากาศตามเวลาจริง รวมไปถึงการพยากรณ์และการเตือน (ในพื้นที่ที่มีให้บริการ) โดยตรงบน Edge 810 เมื่อทำการจับคู่กับ smartphone และแอพ Garmin Connect Mobile โทรศัพท์ smartphone ของคุณจะปลอดภัยและไม่เปียกน้ำ ในขณะที่ข้อมูลอากาศที่คุณต้องการอยู่ใกล้แค่ปลายนิ้ว

การโอนข้อมูลแบบไร้สาย

จัดเก็บ แบ่งปัน และวิเคราะห์ทุกรายละเอียดของการขี่ของคุณโดยทันที ด้วยการใช้ Garmin Connect Mobile คุณสามารถอัพโหลดกิจกรรมที่เสร็จสมบูรณ์แบบไร้สายจากอุปกรณ์ของคุณทันทีที่คุณเสร็จแล้ว กิจกรรมต่างๆ สามารถถูกอัพโหลดแบบอัตโนมัติหรือทำด้วยตนเองได้ ทันทีที่การขี่ของคุณได้ถูกโพสต์ไปยัง Garmin Connect ทุกๆ คนที่อยู่ในกลุ่มของคุณสามารถดูได้ คุณยังสามารถค้นหาคอร์สของคุณและการออกกำลังกายที่ถูกจัดเก็บที่ Garmin Connect โดยดาวน์โหลดไปยัง smartphone ของคุณ แล้วส่งโดยตรงไปยัง Edge 810 ของคุณ — แบบไร้สาย ต่อจากนั้นคุณสามารถนำทางไปยังจุดเริ่มต้นของคอร์สและใช้คุณสมบัติ Virtual Partner® บน Edge ของคุณเพื่อแข่งกับกิจกรรมก่อนหน้าของคุณในเวลาจริง

ถูกสร้างเพื่อเป็นคอมพิวเตอร์จักรยาน

Edge 810 ทนทานและกันน้ำ ไฟแบตเตอรี่อยู่ได้นานถึง 17 ชั่วโมง หน้าจอสัมผัสง่ายต่อการใช้งาน ถึงแน้จะสวมถุงมือและเปียกน้ำ

 

Reviews
There are yet no reviews for this product.

ติดตามข่าวสาร

ติดต่อเรา

โทร.   054 217918
         054 231007

แฟกซ์  054 318577

บริการจัดส่ง

จัดส่งทั่วประเทศ

Follow us on Twitter Find us on Facebook