x 
0 item(s)
Show Cart
Now in your cart

สินค้าราคาพิเศษ

eTrex 30 :

etrek30

 ราคาประหยัด สนับสนุนภาษาไทย วัดความสูง เข็มทิศแบบ 3 แกน หน้าจอสี ..

Edge 510

PDFPrintEmail
edge510
GPS สำหรับจักรยาน คุณสมบัติในการเชื่อมต่อ การส่งข้อมูลแบบไร้สาย
Sales price: 9,900 ฿
Sales price without tax: 9,900 ฿
3-5d.gif
Description

มาพร้อมกับคุณสมบัติในการเชื่อมต่อเช่น live tracking, การส่ง/รับคอร์ส, การแบ่งปันผ่านสังคมออนไลน์ และสภาพอากาศ สนับสนุนดาวเทียม GPS และ GLONASS เพื่อรับสัญญาณได้เร็วขึ้น วัดระยะทาง, ความเร็ว, การขึ้น/ลงเนิน และตำแหน่ง GPS สนับสนุนการส่งข้อมูลแบบไร้สายไปยัง Garmin Connect รวมไปถึงโปรไฟล์กิจกรรมใช้จัดเก็บกิจกรรมการขี่จักรยานแบบต่างๆ ที่ชื่นชอบ

 


การฝึกด้วย Edge
หน้าจอสัมผัสของ Edge 510 ได้ถูกออกแบบมาสำหรับนักขี่ที่เข้าแข่งขันผู้แสวงหาข้อมูลการขับขี่ที่แม่นยำและครอบคลุมมากที่สุด คุณสมบัติการเชื่อมต่อผ่าน smartphone ของคุณรวมไปถึง live tracking, การแบ่งปันผ่าน social media และสภาพอากาศ ไม่ว่าคุณกำลังฝึกฝน แข่งขัน หรือท่องเที่ยว, Edge 510 จะคอยติดตามรายละเอียดของการขี่ของคุณ คุณสามารถเปิดดูภายหลังบนแผนที่ใน Garmin Connect™ สนับสนุนดาวเทียม GPS และ GLONASS สำหรับการรับสัญญาณดาวเทียมได้เร็วขึ้นและการล็อคสัญญาณได้ถูกปรับปรุงให้ดีขึ้น, เครื่อง 510 เหมาะสำหรับสภาวะที่ท้าทายมากที่สุด เช่นหุบเขาลึกต่างๆ

ตามติดทุกรายละเอียด

เครื่อง 510 บันทึกระยะทางของคุณ, วัดความเร็ว, การขึ้น/ลงเนิน, การให้คะแนนและอื่นๆ ของคุณให้ก้าวล้ำไปอีก
การฝึกฝนหรือการแข่งขัน เปลี่ยนโปรไฟล์โดยเพียงแค่ปัดหน้าจอสัมผัส และเครื่อง 510 จะถูกตั้งค่าให้แสดงข้อมูลของการขับขี่นั้นๆ เมื่อคุณเสร็จการขับขี่แล้ว เครื่อง 510 จะแสดงสถิติส่วนตัวใหม่ใดๆ ที่คุณทำสำเร็จ เช่นระยะทางที่ไปไกลที่สุดหรือระยะที่ไต่ขึ้นเนินได้มากที่สุด

เชื่อมต่อกัน

Edge 510 มาพร้อมกับชุดโปรแกรมที่มีคุณสมบัติในการเชื่อมต่อเมื่อจับคู่กับโทรศัพท์แบบ smartphone ของคุณ (iOS® หรือ Android™) และแอพ Garmin Connect™ Mobile เพื่อให้ได้ข้อมูลการขับขี่ที่ครอบคลุมและแม่นยำจากอุปกรณ์ดังกล่าว ในขณะที่ช่วยประหยัดไฟแบ็ตเตอรี่โทรศัพท์ของคุณ Edge คอยติดตามข้อมูลและส่งไปยังโทรศัพท์ด้วยการใช้ Bluetooth® ด้วยการเชื่อมต่อไว้ตลอดเวลาและแบ่งปันรายละเอียดการขี่ทั้งหมดของคุณกับเพื่อนๆ ครอบครัวและสังคมออนไลน์ โพสต์อัพเดททันทีที่คุณจบการขี่หรือการแข่ง สร้างโพสต์ใหม่ผ่านโทรศัพท์ smartphone ของคุณ และข้อมูลการขี่จะไปปรากฎทันทีผ่านการเชื่อมต่อกับ Garmin Connect Mobile

Live Tracking

Live Tracking ช่วยให้เพื่อนๆ และสมาชิกในครอบครัวติดตามการแข่งและกิจกรรมการฝึกฝนของคุณตามเวลาจริง เชื้อเชิญให้ผู้มาติดตามด้วยการใช้อีเมล์หรือสังคมออนไลน์ และพวกเขาสามารถดูข้อมูลสดของคุณผ่านทาง Garmin Connect ทันทีที่พวกเขาได้รับอีเมล์เชื้อเชิญจากคุณ พวกเขาสามารถติดตามและดูสถิติและตำแหน่งของคุณบนแผนที่ได้

สภาพอากาศ

รับทราบสภาวะอากาศตามเวลาจริง รวมไปถึงการพยากรณ์และการเตือน (ในพื้นที่ที่มีให้บริการ) โดยตรงบน Edge 510 เมื่อทำการจับคู่กับ smartphone และแอพ Garmin Connect Mobile โทรศัพท์ smartphone ของคุณจะปลอดภัยและไม่เปียกน้ำ ในขณะที่ข้อมูลอากาศที่คุณต้องการอยู่ใกล้แค่ปลายนิ้ว

การโอนข้อมูลแบบไร้สาย

จัดเก็บ แบ่งปัน และวิเคราะห์ทุกรายละเอียดของการขี่ของคุณโดยทันที ด้วยการใช้ Garmin Connect Mobile คุณสามารถอัพโหลดกิจกรรมที่เสร็จสมบูรณ์แบบไร้สายจากอุปกรณ์ของคุณทันทีที่คุณเสร็จแล้ว กิจกรรมต่างๆ สามารถถูกอัพโหลดแบบอัตโนมัติหรือทำด้วยตนเองได้ ทันทีที่การขี่ของคุณได้ถูกโพสต์ไปยัง Garmin Connect ทุกๆ คนที่อยู่ในกลุ่มของคุณสามารถดูได้ คุณยังสามารถค้นหาคอร์สของคุณและการออกกำลังกายที่ถูกจัดเก็บที่ Garmin Connect โดยดาวน์โหลดไปยัง smartphone ของคุณ แล้วส่งโดยตรงไปยัง Edge 510 ของคุณ — แบบไร้สาย ต่อจากนั้นคุณสามารถนำทางไปยังจุดเริ่มต้นของคอร์สและใช้คุณสมบัติ Virtual Partner® บน Edge ของคุณเพื่อแข่งกับกิจกรรมก่อนหน้าของคุณในเวลาจริง

ถูกสร้างเพื่อเป็นคอมพิวเตอร์จักรยาน

Edge 510 ทนทานและกันน้ำ ไฟแบตเตอรี่อยู่ได้นานถึง 20 ชั่วโมง หน้าจอสัมผัสง่ายต่อการใช้งาน ถึงแน้จะสวมถุงมือและเปียกน้ำ เครื่องยังมาพร้อมสายผูกเพื่อกันเครื่องหายในระหว่างลื่นล้ม

 

Reviews
There are yet no reviews for this product.

ติดตามข่าวสาร

ติดต่อเรา

โทร.   054 217918
         054 231007

แฟกซ์  054 318577

บริการจัดส่ง

จัดส่งทั่วประเทศ

Follow us on Twitter Find us on Facebook