x 
0 item(s)
Show Cart
Now in your cart

สินค้าราคาพิเศษ

zumo350
ดูได้ชัดเจนกลางแดด ใช้ถุงมือสั่งงาน กันน้ำถึง IPX7 ทนทาน
24,999 ฿

eTrex 30 :

etrek30

 ราคาประหยัด สนับสนุนภาษาไทย วัดความสูง เข็มทิศแบบ 3 แกน หน้าจอสี ..

Edge 500

PDFPrintEmail
edge500
GPS สำหรับจักรยาน โปรไฟล์การวัดความสูง ตรวจความเร็ว ระยะทาง แคลอรี
Sales price: 6,595 ฿
Sales price without tax: 6,595 ฿
48h.gif
Description

ปรับปรุงสมรรถนะการขี่จักรยานของคุณด้วย Edge 500 เครื่องคอมพิวเตอร์น้ำหนักเบาที่อิง GPS สำหรับนักปั่นจักรยานที่มีแรงกระตุ้นในการเพิ่มสมรรถนะในการขี่ ด้วยข้อมูลที่เพียบพร้อม Edge 500 คอยติดตามระยะทาง ความเร็ว ตำแหน่ง และความสูงด้วย GPS ความไวสูง

 


เริ่มต้นการฝึกฝนของคุณ
Edge 500 ติดเข้ากับก้านหรือมือจับของจักรยานได้อย่างง่ายดายด้วยที่ยึดขนาดเล็ก เครื่อง Edge ติดกับที่ยึดได้อย่างสะดวกด้วย quarter-turn เมื่อคุณพร้อมจะปั่นจักรยาน เพียงเปิดเครื่อง Edge ของคุณ รับสัญญาณ GPS และออกเดินทาง Edge 500 มีเครื่องรับสัญญาณ GPS ความไวสูงพร้อมกับการคาดหมายดาวเทียมแบบ HotFix® เพื่อคำนวณตำแหน่งของคุณได้เร็วขึ้น

ได้รับข้อมูลที่คุณต้องการ

ในระหว่างการขี่จักรยานของคุณ Edge 500 วัดความเร็ว ระยะทาง เวลา การเผาผลาญแคลอรี่ ความสูง การปีนขึ้น และการเคลื่อนลง และบันทึกข้อมูลนี้เพื่อตรวจดูภายหลัง สำหรับการปีนและเคลื่อนลงที่ต้องการข้อมูลความแม่นยำเป็นพิเศษ Edge 500 ยังมีเครื่องวัดความสูงด้วยความกดดันของบรรยากาศเพื่อเจาะจงการเปลี่ยนแปลงในความสูง
บางเวอร์ชั่นยังมาพร้อมกับเครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบดิจิตอลและเซ็นเซอร์วัดความเร็ว/จังหวะรอบ
การฝึกฝนแบบอื่นที่มีประโยชน์รวมไปถึงคุณสมบัติ Courses ที่ช่วยให้คุณเปรียบเทียบการขี่ที่ต่อเนื่องผ่านเส้นทางเดิม รวมไปถึง Auto Pause, Auto Lap และการอ่านค่าอุณหภูมิ Edge ยังเตือนคุณถ้าคุณกำลังเคลื่อนที่อยู่ แต่เครื่องจับเวลาไม่ทำงาน

ติดตามอัตราการเต้นของหัวใจของคุณ

เมื่อจับคู่กับเครื่องวัดอัตราการเต้นหัวใจของ Garmin เครื่อง Edge 500 ติดตามการเต้นของหัวใจต่อนาที และใช้อัตราการเต้นหัวใจของคุณสำหรับการคำนวณแคลอรี่ขั้นสูง ดังนั้นคุณจะทราบว่าคุณกำลังเผาผลาญแคลอรี่ไปเท่าไร ฝึกในโซนอัตราการเต้นของหัวใจที่เจาะจงเพื่อปรับปรุงระดับความฟิตของคุณ หรือเปรียบเทียบอัตราการเคลื่อนไหวของคุณและอัตราการเต้นของหัวใจกับสมรรถนะในอดีตที่ผ่านมากับการขี่แบบเดียวกัน

วิเคราะห์การขี่ของคุณ

เมื่อการขี่ของคุณเสร็จลงแล้ว เชื่อมต่อ Edge 500 กับคอมพิวเตอร์ของคุณด้วยสาย USB ที่มาพร้อมเครื่อง เพื่อวิเคราะห์สมรรถนะของคุณ ด้วยการคลิกเพียงหนึ่งครั้ง คุณสามารถเข้าร่วมเครือข่ายของนักปั่นจักรยานทั่วโลกและผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งผ่านทาง Garmin Connect™ ไซต์สำหรับการวิเคราะห์และแบ่งปันข้อมูลในที่เดียว

 

Reviews
There are yet no reviews for this product.

ติดตามข่าวสาร

ติดต่อเรา

โทร.   054 217918
         054 231007

แฟกซ์  054 318577

บริการจัดส่ง

จัดส่งทั่วประเทศ

Follow us on Twitter Find us on Facebook