x 
0 item(s)
Show Cart
Now in your cart

สินค้าราคาพิเศษ

nuvi42-01
ราคาประหยัด หน้าจอสัมผัสขนาด 4.3”
3,990 ฿

eTrex 30 :

etrek30

 ราคาประหยัด สนับสนุนภาษาไทย วัดความสูง เข็มทิศแบบ 3 แกน หน้าจอสี ..

Edge 800

PDFPrintEmail
edge800
GPS สำหรับจักรยาน โปรไฟล์การวัดความสูง แสดงทิศทางแบบเลี้ยวต่อเลี้ยว
Sales price: 12,995 ฿
Sales price without tax: 12,995 ฿
Description

ใช้ประโยชน์สูงสุดกับทุกการขับขี่ด้วย Edge® 800 – คอมพิวเตอร์ GPS สำหรับจักรยานรุ่นแรกที่เป็นแบบ touchscreen ช่วยในการสังเกตการนำทางและสมรรถนะ Edge 800 เหมาะสำหรับการท่องเที่ยว การเดินทางไปมา การแข่งขันจักรยานและการขี่จักรยานภูเขา เครื่องติดตั้งพร้อมแผนที่และติดตามระยะทาง ความเร็ว ตำแหน่ง และการปีนขึ้น/ลงของคุณ


แตะด้วยปลายนิ้วของคุณ
หน้าจอแสดงผลถูกออกแบบมาเพื่อให้ทนทานกับสภาพแวดล้อมตามธรรมชาติต่างๆ แต่ยังไวพอที่จะตอบสนองกับการแตะด้วยมือที่สวมถุงมือของคุณ สลับหน้าต่างๆ ของการฝึกฝนหรือเลื่อนและซูมแผนที่ด้วยการแตะเบาๆ หนึ่งครั้ง หน้าจอสีสว่างสดใสที่อ่านได้ในที่แจ้งดูได้ในสภาพแสงสว่างทุกแบบ ไม่เพียงแต่ดูดีเท่านั้น – Edge 800 กันน้ำได้ถึงมาตรฐาน IPX7 และสามารถทนต่อการกระแทกอย่างหนักและการขูดขีดที่อาจเกิดขึ้นในสภาพแวดล้อมการขี่จักรยานภูเขา
Edge 800 ในรูปแบบอากาศพลศาสตร์ดูคล้าย carbon fiber ด้วยสีน้ำเงินหรือขาวที่ขับเน้นให้เด่น และติดเข้ากับก้านหรือมือจับของจักรยานได้อย่างง่ายดายด้วยที่ยึดขนาดเล็ก การออกแบบที่ยึดแบบ quarter-turn เกาะเครื่องอย่างมั่นคง และให้คุณสลับเครื่องระหว่างจักรยานแต่ละคันอย่างสะดวกด้วยสายรัดที่สามารถถอดออกและนำกลับมาใช้ใหม่ได้

รู้ว่าจะไปแห่งไหน

ไม่ว่าจักรยานของคุณใช้สำหรับการขนส่งหรือการหลบเลี่ยงความวุ่นวาย การมีแผนที่ที่เรียกใช้ได้ทันทีช่วยให้การเดินทางทุกครั้งง่ายขึ้นและสนุกสนานมากขึ้น Edge 800 มาพร้อมกับแผนที่ที่ถูกติดตั้งที่แสดงถนนสายสำคัญและเมืองต่างๆ นอกจากนั้นยังใช้ได้กับ microSD™ card ที่มาพร้อมกับแผนที่ประเทศไทย เลือกจุดหมายปลายทางและ Edge 800 ให้การนำทางแบบเลี้ยว-ต่อ-เลี้ยวบนหน้าจอ
Edge n800 ยังสามารถนำทางคุณไปยังเส้นทางต่างๆ ที่ถูกบันทึกโดยนักปั่นจักรยานรายอื่นๆ ได้ด้วย สำรวจไซต์ Garmin Connect™ และเลือกจากการขี่หลายล้านรอบจากการอัพโหลดของผู้ใช้รายอื่นๆ กิจกรรมใดๆ ที่คุณอัพโหลดไปยัง Edge 800 ของคุณจะถูกบันทึกเป็น courses คุณสามารถขี่ตาม course พร้อมการเตือนในการนำทางหรือ, สำหรับการแข่งขันเล็กๆ, ขี่แข่งความเร็วและพยายามเอาชนะเป้าหมายที่ตั้งไว้ก่อนหน้า คุณยังสามารถใช้ซอฟต์แวร์ฟรีชื่อ BaseCamp™ ของ Garmin หรือโปรแกรมประยุกต์อื่นๆ ในการสร้างเส้นทาง ดูการเปลี่ยนความสูงและข้อมูลอื่นๆ แล้วอัพโหลดขึ้นไปยัง Edge
Edge 800 บันทึกทุกๆ การเคลื่อนไหวของคุณด้วยเครื่องรับสัญญาณ GPS ความไวสูงที่ล็อคสัญญาณไว้ ถึงแม้อยู่ใต้ต้นไม้หนา เครื่อวรับใช้การคาดการณ์ดาวเทียมของ HotFix® เพื่อคำนวณหาตำแหน่งของคุณได้เร็วขึ้น บวกกับมีการปรับโซนเวลาโดยอัตโนมัติ

ข้อมูลในทุกแบบที่คุณต้องการ

Edge 800 ติดตามกลุ่มข้อมูลจากการขี่ของคุณ และให้คุณปรับแต่งได้ถึงสามหน้าฝีกฝน เพื่อที่คุณจะสามารถเห็นข้อมูลได้มากหรือน้อยเท่าที่คุณต้องการ เครื่องวัดความสูงด้วยความกดดันบรรยายกาศให้ข้อมูลการปีนขึ้นและการเคลื่อนลงที่แม่นยำเป็นพิเศษ และบันทึกการเปลี่ยนของอุณหภูมิ
บางเวอร์ชั่นของ Edge 800 มาพร้อมกับเซ็นเซอร์วัดความเร็ว/จังหวะรอบ และเครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจ

การตรวจวัดสุขภาพของคุณ

คุณยังสามารถติดตามน้ำหนัก ไขมันของร่างกาย ปริมาณน้ำในร่างกาย และการวัดอื่นๆ อีกหกแบบเมื่อใช้ Edge 800 กับมาตราส่วนองค์ประกอบร่างกาย Tanita BC-1000 ค่าที่อ่านได้ถูกเก็บบน Edge 800 แล้วถูกส่งโดยอัตโนมัติไปยัง Garmin Connect เมื่ออยู่ในระยะของคอมพิวเตอร์ของคุณ

เครื่องมือการฝึกฝน

ต้องการแรงจูงใจเล็กๆ เพื่อผลักดันสมรรถนะของคุณหรือไม่? ดูว่าคุณเทียบเท่ากับ Virtual Partner® — การเปรียบเชิงดิจิตอลของเป้าหมายความเร็วเปรียบกับความเร็วจริงของคุณ คุณสมบัติในการฝึกฝนอื่นๆ รวมไปถึงการวางแผนการออกกำลังกายอย่างละเอียด, Auto Pause®, Auto Lap® และ Courses ซึ่งช่วยคุณเปรียบเทียบการขี่ต่อเนื่องในเส้นทางเดียวกัน

วิเคราะห์การขี่ของคุณ

คุณบันทึกข้อมูลระยะทาง ตอนนี้ถึงเวลาที่จะตรวจดู เล่นกลับ และแบ่งปันการขี่ของคุณ เพียงอัพโหลดข้อมูลของคุณไปยัง Garmin Connect™ เว็บไซต์สำหรับการวิเคราะห์และแบ่งปันข้อมูลฟรี คุณสามารถอัพโหลดจาก PC หรือ Mac ของคุณด้วยการใช้สาย USB ที่มาพร้อมเครื่อง ที่ Garmin Connect คุณสามารถเห็นเส้นทางที่คุณเดินทางบนแผนที่ ดูสรุปของการขี่ของคุณ สร้างเป้าหมาย แบ่งปันกับผู้อื่นและอีกมาก

 

Reviews
There are yet no reviews for this product.

ติดตามข่าวสาร

ติดต่อเรา

โทร.   054 217918
         054 231007

แฟกซ์  054 318577

บริการจัดส่ง

จัดส่งทั่วประเทศ

Follow us on Twitter Find us on Facebook